Lời giới thiệu
Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác!

Công ty TNHH Xây dựng và Môi trường Trí Việt (Trí Việt) xin gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Trí Việt chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Quý vị đã và đang tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Được thành lập từ năm 2007, bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm, Trí Việt từng bước thực hiện sứ mệnh của mình cùng nhiều khó khăn, song Trí Việt luôn hoạt động vì lợi ích tập thể, chăm lo đời sống cán bộ nhân viên, tất cả nhân viên cùng hợp tác và xây dựng môi trường làm việc hiệu quả. Đó chính là thế mạnh nền tảng của Trí Việt trong công tác thực hiện các dự án từ trước đến nay và trong tương lai.

Hơn một thập kỷ thực hiện sứ mệnh của mình, đội ngũ Trí Việt đồng lòng và nỗ lực vượt qua mọi thử thách. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp, Trí Việt đã được nhiều chủ đầu tư biết đến và tin tưởng hợp tác hàng loạt các công trình xử lý nước thải và hồ sự cố với quy mô lớn: hệ thống xử lý nước thải công suất 6.400 m3/ngày, hồ sự cố 40.000 m3, hồ sự cố 200.000 m3,…..

 

Đến năm 2019, Trí Việt đã đạt được những thành công lớn trong việc xây dựng thương hiệu. Trí Việt tiếp tục nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng và không ngừng phát triển mạnh mẽ. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, Trí Việt đã bổ sung các cổ đông quan trọng, xây dựng nguồn tài chính dồi dào và phát triển thành một công ty môi trường lớn, xây dựng thêm chi nhánh, mở rộng thị trường ra khu vực lân cận, nhằm mở rộng quy mô hoạt động và cơ cấu ngành nghề.

 

Năm 2021 chính là bứt phá của Trí Việt, chúng tôi tập trung đầu tư trang thiết bị hiện đại hơn, nâng cao yêu cầu kỹ thuật về sản phẩm, mang đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ chất lượng và đảm bảo nhất. Định vị thương hiệu lên một tầm cao mới, có những bước tiến rõ ràng hơn trong hành trình thực hiện sứ mệnh của mình với môi trường.

 

Hy vọng trong tương lai, Trí Việt sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tin tưởng của Quý vị. Trí Việt tin rằng sự ủng hộ của Quý vị là động lực và tiền đề để chúng tôi ngày càng tiến bộ hơn trong công tác hoàn thành sự mệnh của mình và phát triển bền vững. Chân thành cảm ơn và hân hạnh được hợp tác cùng Quý vị!

 


 

 

 

 


CÔ​NG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ MÔI TRƯỜNG  TRÍ VIỆT

Địa chỉ : G5 Đường D3, Khu phố 4, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.HCM.

Chi nhánh Long An: Số 28, Đường số 6, Khu Dân Cư Đường 10, Ấp Tấn Long, Xã Thanh Phú, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Điện thoại : 028. 627. 28. 339 – Fax: 028. 626. 71. 765.

Email : Moitruongtriviet2007@gmail.com

Liên kết với chúng tôi